มีคนมาขอแลกซับ youtube ในคอมเมนท์ เจ้าของช่องทำอย่างไรดี

https://www.youtube.com/embed/Rc8qZoaJex0?feature=oembed&autoplay=1

มีคนมาขอแลกซับยูทูบในคอมเมนต์ เจ้าของช่อง youtube อย่างเราจะต้องทำอย่างไร คำถามนี้มาจากช่อง atx แบ่งออกเป็น 2 ประเด็น ประเด็นแรกก็คือ เจ้าของช่อง youtube มีความผิดหรือเปล่า ถ้าใครมาแลกซับในคอมเมนต์ในวีดีโอของเรา คำตอบคือเจ้าของช่อง youtube ไม่มีความผิด เพราะว่าเขาไม่ได้เป็นคนทำเอง มีเจ้าของช่อง youtube คนอื่นเข้ามาคอมเมนต์ที่ช่องเรา เราไม่ได้ทำเอง เราเลยไม่ผิด

ประเด็นต่อมาก็คือ แล้วเจ้าของช่อง youtube อย่างเรา จะทำอย่างไรดี อันนี้แนะนำว่า ให้เราทำการช่วยเหลือคนที่มาแลกซับในคอมเมนต์ใต้คลิปของเรา โดยการลบคอมเมนต์นั้นทิ้งไป เพราะว่าจะทำให้คนที่มาคอมเมนต์แลกซับ เขาจะได้ไม่โดนลงโทษจาก youtube

ซึ่งเราสามารถลบคอมเมนต์ได้โดยไปที่ app ที่ชื่อว่า youtube studio ใช้ได้ทั้งระบบ android และ ios ไปโหลดมาได้เลย หลังจากเปิดแอพ ให้เราไปที่ความคิดเห็น ไปที่จุด 3 จุดด้านข้าง แล้วก็กดคำว่าลบได้เลย คนที่มาขอแลกซับจะได้ไม่ผิดกฎจาก youtube เป็นการช่วยเหลือพี่น้องยูทูบเปอร์ทางอ้อมนั่นเอง

เพราะฉะนั้นพี่น้องยูทูบเบอร์ที่รู้แล้ว ก็อย่าไปทำการคอมเมนต์เพื่อแลกซับกันในช่องของคนอื่น เพราะว่าเจ้าของช่องบางครั้ง อาจจะช่วยไม่ได้ เพราะว่าเขาอาจจะมองไม่เห็น หรือว่าเขาอาจจะไม่รู้ว่าจะต้องลบเพื่อช่วยเหลือ

อย่าทำเลยเพราะว่ามันผิดกฎ youtube เขาเขียนว่าชัดเจนว่า แลกซับมันเป็นการผิดกฎ ดูคลิปนี้แล้วมีข้อสงสัยอะไรสอบถามที่ comment ด้านล่างได้เลย ผมก็จะมาตอบคำถามให้ ช่วงนี้พยายามที่จะทำคลิปทุกวัน เพื่อที่จะช่วยเหลือพี่น้อง youtube ท่านให้มีรายได้ แล้วก็ประสบความสำเร็จ เรียกว่าใช้ด้วยกันไปได้ไกลแน่นอน ขอบคุณมากครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น