แอพแต่งรูปสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง ฮิปสเตอร์ วินเทจ VSCO Cam

https://www.youtube.com/embed/JsdJBfb7ovk?feature=oembed&autoplay=1

สำหรับท่านไหนที่มองหาแอพแต่งรูปดีๆ ไม่ว่าจะเพื่อนำมาประกอบวีดีโอของท่าน หรือมาใช้ทำบทความ ผมมีแอพแต่งรูปนี้มาแนะนำครับ เป็นแอพที่ชื่อว่า VSCO Cam ลองมาดูกันในวีดีโอเลยครับว่าจะมีลูกเล่นอะไรบ้าง และใช้งานอย่างไร หรือรวมไปถึงดาวน์โหลดจากไหนครับ

การใช้รูปภาพมาประกอบกันเป็นวีดีโอก็เป็นอีกหนึ่งทางเลิกสำหรับท่านที่ไม่ค่อยมีเวลาในการถ่ายวีดีโอ หรือยังไม่มั่นใจในการถ่ายวีดีโอ นอกจากจะประหยัดเวลาในการถ่ายวีดีโอแล้ว การตัดต่อก็ทำได้ไม่ยากเลย แต่ปัญหาอยู่ตรงไหนน่ะเหรอครับ? การถ่ายรูปให้สวยครับ นอกจากนั้นอาจจะเพิ่มเติมด้วยการแต่งรูปครับ ในเมื่อก่อนอาจจะเป็นเรื่องยากในการที่จะต้องถ่ายรูปให้สวย ต้องใช้กล้อง DSLR ความคมชัดสูง การตกแต่งก็จะต้องทำผ่านโปรแกรมในคอมพิวเตอร์อย่าง Photoshop หรืออื่นๆ แต่ในยุคนี้ทุกอย่างสะดวกสบายขึ้นมากครับ เพียงแค่ท่านมีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ท่านก็สามารถทำได้ทุกอย่างแล้ว การถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอในสมาร์ทโฟนระดับ FHD การตัดต่อวีดีโอด้วยสมาร์ทโฟน หรือรวมถึงการแต่งรูปในสมาร์ทโฟนผ่านแอพแต่งรูป วีดีโอนี้จะสอนในส่วนของการแต่งรูปด้วยแอพแต่งรูปครับ โดยแอพแต่งรูปที่ผมจะนำมาสอนในวีดีโอนี้ชื่อว่าแอพ VSCO Cam ครับ

เมื่อถ่ายรูปออกมาได้ตามที่ต้องการแล้ว และจัดการผ่านแอพแต่งรูปเรียบร้อยแล้ว ท่านก็สามารถนำรูปภาพเหล่านั้นมาร้อยเรียงกันผ่านแอพตัดต่อวีดีโอให้เป็นเรื่องราวที่ต้องการจะสื่อให้กับผู้ชมได้ชมโดยการอัพโหลดผ่าน YouTube หรืออัพโหลดผ่าน Facebook นั่นเองครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *