เปิดสร้างรายได้ยูทูปไม่ผาน 2020 แก้ไขยังไง

https://www.youtube.com/embed/yU0qDzgajZ8?feature=oembed&autoplay=1

การเปิดสร้างรายได้ยูทูปปี 2020 ได้มีการเปลี่ยนไป คือ เราต้องผ่านกฎของยูทูปก่อน ถึงจะสามารถเปิดสร้างรายได้ได้ แต่มีพี่น้องหลายท่านทั้งๆที่ผ่านกฎแล้ว แต่ยังเปิดสร้างรายได้ไม่ได้ มันเกิดมาจากสาเหตุอะไร ผมสรุปมาทั้งหมด 4 ข้อ

  1. เรายังไม่ผ่านกฎยูทูปที่ต้องมีคนติดตามครบ 1,000 คน และมีคนดูคลิปเราอย่างน้อย 4,000 ชั่วโมงหรือ 240,000 นาที วิธีการแก้ไข คือ เราต้องก้มหน้าก้มตาทำต่อไปให้ครบ ยึดหลักที่ว่า ความเพียรเอาชนะทุกสิ่งครับ >0<
  2. เราผ่านกฎแล้ว แต่ยูทูปไม่ส่งเมลมาแจ้ง ปกติหลังจากผ่านกฎประมาณ 1 สัปดาห์ ยูทูปจะส่งเมลมาแจ้งว่า ให้เราไปสมัครเปิดสร้างรายได้ยังไง แต่ถ้าเราเคยทำผิดกฎยูทูป ยูทูปจะทำเหมือนกับว่าช่องของเราติด blacklist โดยไม่ส่งเมลมาให้ ตราบใดที่เรายังไม่ได้เมล เราก็ไม่สามารถเปิดสร้างรายได้ วิธีแก้ขไ คือ เราอย่าทำผิดกฎของยูทูป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องกฎชุมชนที่เกี่ยวกับเนื้อหาต่างๆ และเรื่องการทำคลิปซ้ำ
  3. เราผ่านกฎแล้ว ได้รับเมลแล้ว และไปทำการเปิดสร้างรายได้แล้ว แต่ยูทูปแจ้งทาง Youtube studio ว่า เราทำผิดกฎอะไรสักอย่าง ให้เราไปแก้ไขให้เรียบร้อยก่อน แล้วค่อยยื่นเรื่องขอเปิดสร้างรายได้ใหม่ตามวันเวลาที่กำหนด เราก็ทำตามที่เขาแนะนำได้เลยครับ คลิปอะไรที่มันผิดกฎ ก็ลบมันทิ้งไป อย่ามัวเสียดายยอดวิว เพราะยอดวิวมันกินไม่ได้ครับ 55…
  4. เปิดสร้างรายได้ยูทูปไม่เป็น ให้ไปศึกษาวิธีจาก e book เล่มนี้เลยครับ ผมเขียนขั้นตอนเอาไว้อย่างละเอียดครับ เปิดสร้างรายได้ยูทูปปี 2020 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *