สอนถ่ายวีดีโอรีวิวลง Youtube แบบจับมือทำ

https://www.youtube.com/embed/6pDIZ-1yPQw?feature=oembed&autoplay=1

ถ่ายวีดีโอรีวิวทำอย่างไร? มีเทคนิคอะไรบ้าง? วีดีโอรีวิวสินค้าหรือบริการให้ผลดีอย่างมากกับสินค้าบริการ คงไม่ต้องบอกว่าทำไม นั่นเพราะคนไทยเชื่อถือในรีวิวหรือการบอกต่อ ดังนั้นการถ่ายวีดีโอรีวิวจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยครับ

การถ่ายวีดีโอรีวิวสินค้าเป็นส่วนสำคัญมากๆ สำหรับการสร้างยอดขายให้สูงขึ้น เพราะรีวิวเป็นการสร้างความมั่นใจในสินค้าให้กับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ แต่หลายๆ คนกลับไม่ได้ทำในส่วนนี้เพราะไม่เห็นถึงความสำคัญ หรืออีกส่วนหนึ่งอ่านไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากตรงไหนหรือทำอย่างไร การถ่ายวีดีโอรีวิวสินค้าก็ไม่ต่างจาการถ่ายวีดีโอแบบอื่นมากมายนัก หากเทียบกันแล้วยังทำได้ง่ายกว่าอีกด้วย เพียงแค่ท่านต้องจับหลักการให้ได้ ว่าจะต้องใช้มุมแบบไหน แสงยังไง โดยที่เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้กล้องวีดีโอแพงๆ เลย ใช้เพียงสมาร์ทโฟนก็สามารถถ่ายวีดีโอจากสมาร์ทโฟน แบบความคมชัดระดับ Full HD ได้แล้ว ตัดต่อในสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้ด้วยแอพง่ายๆ หลังจากนั้นก็ทำการโพสต์อัพโหลด และโปรโมตลงตามช่องทางต่างๆ นั่นเองครับ จากนั้นมาคอยดูกันว่าจะมีผลอย่างไนกับยอดขายสินค้าและบริการของเรา วีดีโอนี้สอนถึงการถ่ายวีดีโอรีวิวสินค้าแบบง่ายๆ ใช้แค่สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ง่ายๆ อีกไม่กี่อย่าง ลองรับชมกันได้ครับ

ในเมื่อปัจุบันเรามีช่องทางการโปรโมตสินค้าเป็นของตัวเอง สามารถกระจายให่คนเห็นไปได้ทั่วโลก ทำไมเราถึงยังไม่โปรโมต โดยเฉพาะวิธีเพิ่มยอดขายง่ายๆ อย่างการถ่ายวีดีโอรีวิวแบบนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *