ทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอภายใน 2 นาที

https://www.youtube.com/embed/lISHfnyjwjo?feature=oembed&autoplay=1

การทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอเป็นเหมือนกับเครื่องประดับบนตัวเราครับ หากทำออกมาได้ดูดี วีดีโอของเราก็จะดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มาดูวิธีการทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอแบบง่ายๆกันครับ

การจะทำวีดีโอให้คนดูจบนั้นมีหลักการง่ายๆไม่กี่หลักการ หนึ่งในนั้นคือทำวีดีโอให้น่าสนใจ การทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้วีดีโอน่าสนใจขึ้น โปแกรมตัดต่อวีดีโอส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีลูกเล่นมากนักสำหรับการใส่ตัวหนังสือ ดังนั้นถ้าท่านมีพื้นฐาน Photoshop ก็จะได้เปรียบมากในส่วนนี้ เราสามารถดาวน์โหลดรูปแบบตัวหนังสือสวยๆ ต่างๆ มาแล้วปรับแก้ไขเป็นคำพูดของเราได้โดยใช้โปรแกรม Photoshop ครับ เมื่อทำตามขั้นตอนดังกล่าวแล้ว ขั้นตอนต่อมาของการทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอก็คือ ใช้โปรแกรมตัดต่อที่ชื่อว่า Sony Vegas ครับ แน่นอนครับว่าสิ่งเหล่านี้ต้องอาศัยการฝึกฝน ความสม่ำเสมอ ถ้าลองฝึกสักหน่อย ท่านจะสามารถทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอได้อย่างง่ายดายใน 2 นาทีแน่นอนครับ ประโยชน์ของการทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอมีดังนี้

  1. มีวีดีโอที่น่าสนใจใช้ในการอัพโหลดทำ YouTube Marketing
  2. มีส่วนช่วยเพิ่มยอดวิวและผู้ติดตามได้
  3. ได้รายได้จาก YouTube มากขึ้น
  4. มีทักษะติดตัว ปรับใช้ได้หลากหลายงาน

การทำตัวหนังสือสวยๆใส่วีดีโอไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายๆ ท่านคิดครับ เพียงแค่ท่านลองดูวีดีโอนี้ จับหลักการของการทำให้ได้ บวกกับฝึกฝนทำสักหน่อย ท่านจะทำออกมาได้ง่ายๆ และสวยงามมากแน่นอนครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *