สมัคร adsense ไม่ผ่าน เพราะคุณมีบัญชี adsense อยู่แล้ว แก้ไขยังไง

การสมัครเปิดสร้างรายได้ยูทูป เหตุผลหนึ่งที่เราสมัคร adsense ไม่ผ่าน เพราะคุณมีบัญชี adsense อยู่แล้ว และไปทำการสมัครเพิ่มใหม่อีก ทำให้ adsense มีมากกว่า 1 บัญชี จึงผิดกฎ Youtube เรามาดูวิธีการปิดบัญชี adsense กันดีกว่า

ถ้าเราใช้มือถือในการทำ สำหรับไอโฟนให้ไปที่ Safari ส่วนแอนดรอยด์ให้ไปที่ Google Chrome แล้วไปที่เว็บไซต์ https://www.google.com/adsense จากนั้นให้คลิกที่มุมขวา เพื่อลงชื่อเข้าใช้ ระวังอย่าคลิกที่ปุ่มเขียว อันนั้นมันคือการลงชื่อเพื่อสมัครใช้ เดี๋ยวมันจะเป็นการสมัครซ้ำอีก

ให้เราเลือกบัญชีที่ต้องการจะลบ และเคยสมัคร adsense ไป จากนั้นใส่รหัสผ่านให้ถูกต้อง ถ้ามีข้อความอะไรขึ้นมาอีก ให้กด next ต่อไปได้เลย

เมื่อเข้ามาที่หน้าหลักของ Google Adsense แล้ว ให้เราเลือกเมนูทางด้านซ้ายคำว่า “บัญชี” – “ข้อมูลบัญชี” – “ยกเลิกบัญชี”

ถ้าเรายกเลิกบัญชี เราจะไม่ได้รับเงินที่ค้างอยู่ในบัญชี ต้องเลือก ข้าพเจ้าเข้าใจว่าข้าพเจ้าจะไม่ได้รับรายได้ที่ค้างชำระ เนื่องจากข้าพเจ้ามีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดการชำระเงินครั้งสุดท้าย

เลือกเหตุผลในการปิดบัญชี adsense มีอยู่ 4 แบบ
เว็บไซต์ปิดตัวลง – ในกรณีที่เราไม่ได้ใช้เว็บไซต์ในการหาเงินจาก adsense แล้ว
รายได้ไม่เพียงพอ
การกรองโฆษณาไม่มีประสิทธิภาพ
การกำหนดเป้าหมายโฆษณาไม่มีประสิทธิภาพ
อื่นๆ – ความเห็นส่วนตัวให้เลือกอันนี้

เราต้องไปทำการยืนยันการลบ adsense อีกครั้ง ผ่านทางอีเมลที่เราได้ทำการสั่งลบ adsense ไปเมื่อกี้ เพื่อไปกดยืนยันคำสั่งนั้นอีกรอบ เราต้องทำภายใน 24 ชั่วโมง

ไปที่อีเมลเพื่อคลิกเข้าไปดู แล้วเราจะเห็นลิ้งค์ ให้เราทำการกดยืนยัน

จากนั้นระบบจะขึ้นหน้านี้ เพื่อยืนยันว่าเราได้ทำการลบบัญชี google adsense อย่างสมบูรณ์ เราก็รอให้ระบบของ Youtube ทำการตรวจสอบ เราก็จะสามารถกลับมาเปิดสร้างรายได้ Youtubeอีกรอบ แล้วอย่าเผลอสมัคร adsense เพิ่มอีกนะครับ ^^ เสกสรร ปั้น Youtube

2 thoughts on “สมัคร adsense ไม่ผ่าน เพราะคุณมีบัญชี adsense อยู่แล้ว แก้ไขยังไง

  1. ชำนาญ says:

    ถ้ามีบัญชีแอดเซ้นท์อยู่แล้วและยังใช้งานอยู่ แต่ไปกดขอบัญชีแอดเซ้นท์ใหม่ มันก็ฟ้องว่ามีบัญชีอยู่แล้ว เราสามารถทำอย่างไรกับช่องยูทูปใหม่กับอีเมลล์ใหม่นี้เพื่อให้สร้างรายได้บ้างครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *