สมัคร Youtube Account แบบ step by step

https://www.youtube.com/embed/iYdpWzithDA?feature=oembed&autoplay=1

สำหรับท่านที่อยากจะทำวีดีโอลง YouTube ท่านต้องเริ่มต้นด้วยการสมัคร Youtube Account เพื่อสร้าง Channel ก่อนครับ เมื่อสมัคร Youtube Account แล้วท่านก็จะกลายเป็น YouTuber เต็มตัวแล้วครับ

ขั้นตอนในการสมัคร Youtube Account นั้นทำได้โดยการเข้าไปที่เว็บไซต์ www.youtube.com แล้วคลิกที่ Sign In ไปที่หน้า Create your Google Account แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน หรือผู้ที่มีบัญชี Gmail อยู่แล้ว ให้คลิก Sign In ด้วย Gmail Account ได้เลยสำหรับท่านที่ต้องสมัคร Youtube Account ใหม่ ท่านกรอกข้อมูลเรียบร้อยครบถ้วน ท่านต้องตั้งรหัสผ่านอย่างน้อย 8 ตัว และต้องไม่ง่ายจนเกินไปเพราะ YouTube จะไม่ให้ผ่านไปหน้าถัดไปขั้นตอนสุดท้ายของการสมัคร Youtube Account จะมีหน้า Verify Account ให้เรากรอกเบอร์โทรลงไป เปลี่ยนเป็นประเทศไทย จากนั้นก็เป็นอันจบกระบวนการสมัคร Youtube Account ที่สามารถ Sign In ในเว็บ YouTube แล้วทำการสร้าง Channel ต่อไปได้ครับ หลังจากนั้นท่านก็จะได้สนุกกับการทำทำวีดีโอดีๆ ได้เริ่มการถ่ายวีดีโอ ตัดต่อวีดีโอ หรือรวมถึงคิดเนื้อหาดีๆมาเพื่อถ่ายทอดให้คนอื่นได้รู้เรื่องราวที่ท่านอยากจะเล่าครับ

และนี่ก็คือสิ่งที่ท่านต้องรู้ก่อนทำ Youtube เป็นขั้นตอนที่ทุกๆท่านที่เป็น Youtuber หรือกำลังจะเป็นต้องผ่านกันครับก็คือการสมัคร Youtube Account นั่นเอง เมื่อผ่านจุดนี้ไปแล้วก็ต้องอาศัยความอดทนของท่านในการทำเนื้อหาวีดีโอและอัพโหลดลงช่องของท่านแล้วครับ ลงมือเฮ็ด!! ทำต่อไปอย่าได้ท้อครับ!!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *