สมัครยูทูปพร้อมเปลี่ยนชื่อช่องใน 1 นาที ปี 2020

https://www.youtube.com/embed/x-X21k-0U2U?feature=oembed&autoplay=1

พี่น้องท่านไหนอยากจะสมัครยูทูป เพื่อหารายได้จากโฆษณาหรือเพื่อโฆษณาสินค้าของตัวเอง ในปี 2020 เราสามารถทำได้ง่ายมากๆ โดยใช้แอพยูทูปในการสมัคร

ก่อนอื่นเลย หลายท่านยังสับสนกับคำว่า สมัครยูทูปกับสมัครเปิดสร้างรายได้ ซึ่งมันเป็นคนละตัวกัน สมัครยูทูป คือ การเปิดช่องยูทูปเพื่อให้เราสามารถอัพโหลดคลิปวิดีโอขึ้นไปได้ ซึ่งเราสามารถสมัครได้ฟรี จะสมัครกี่ช่องก็ได้แล้วแต่เรา ซึ่งอาจจะใช้เมลเดียวกันหรือคนละเมลก็ได้ ส่วนการสมัครเปิดสร้างรายได้ เราจะต้องลงคลิปวิดีโอให้ผ่านกฎก่อน คือ คนติดตาม 1000 คนและยอดคนดูวิดีโอรวมทั้งหมดในช่องมากกว่า 4,000 ชั่วโมง เมื่อผ่านกฎแล้วถึงจะมีเมลมาแจ้งเราเพื่อขอเปิดสร้างรายได้ Youtube

การสมัครยูทูปให้เราเปิดแอพยูทูปขึ้นมา ที่มุมบนขวาที่เป็นรูปวงกลม ให้เราเจิ้มลงไปก็จะได้ช่องยูทูปแล้ว เพราะมันจะเชื่อมกับบัญชี gmail โดยอัตโนมัติ ส่วนการเปลี่ยนชื่อช่องยูทูป ให้เราจิ้มไปที่คำว่าช่องของคุณ จากนั้นกดไปที่ไอคอนฟันเฟือง – ไอคอนดินสอ และตั้งชื่อช่องได้เลย

ชื่องช่องยูทูปมี 2 บรรทัด เราต้องใส่ทั้ง 2 บรรทัด โดยห้ามซ้ำกัน ห้ามเว้นว่าง และห้ามยาวเกิน 50 ตัวอักษร เราสามารถเปลี่ยนชื่อช่องยูทูปได้ 3 ครั้ง ถ้าครั้งต่อไป เราต้องรออีก 3 เดือนถึงจะเปลี่ยนใหม่ได้ครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *