3 ขั้นตอน เปลี่ยนความรู้ ให้เป็นรายได้ ด้วย Youtube Marketing

https://www.youtube.com/embed/Od-cbEVj9pM?feature=oembed&autoplay=1

ถ้าท่านเก่งในด้านใดด้านหนึ่ง อย่าปล่อยให้มันสูญเปล่าไปกับการเวลา ท่านรู้หรือไม่ว่าบางครั้งสิ่งนั้นที่ท่านเก่งและถนัดอาจเปลี่ยนเป็นเงินมหาศาลได้ โดยผ่านการทำวีดีโอ YouTube Marketing แชร์หรือบอกต่อสิ่งที่ท่านเก่งและถนัดให้คนอื่นได้รู้ สร้างเป็น YouTube Marketing ขึ้นมา

โดยที่ YouTube Marketing ต้องยึดหลัก 3 ข้อดังนี้

  1. เขียนความสามารถตัวเองลงไปในกระดาษ ลองร่างแผนผังความคิดสิ่งที่ท่านเก่งและถนัดของท่านออกมา วางแผนการนำเสนอ เขียนเนื้อหาให้น่าสนใจ ให้คนดูชอบและไม่รู้สึกเบื่อ ที่สำคัญคือต้องให้ประโยชน์กับคนดูครับ
  2. ถ่ายวีดีโอ เพื่อทำวีดีโอ YouTube Marketing ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงการทำวีดีโอออกมาเพื่อการขายของ แต่ทำวีดีโอออกมาให้ความรู้คนอื่น เพราะคนดูจะแชร์ต่อสิ่งดีๆ ทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น คนดูไม่ชอบการขายตรงครับ ดังนั้นห้ามขายของเด็ดขาด YouTube Marketing ที่ดี คือการทำ Content Marketing หรือการทำเนื้อหาที่ดีนั่นเองครับ
  3. อัพโหลดขึ้น YouTube เมื่อทำวีดีโอเสร็จแล้ว ก็ถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการเผยแพร่วีดีโอสู่สาธารณะครับ โดยวีดีโอใน YouTube นั้นจะเผยแพร่ไปทั่วโลก หากท่านทำวีดีโอที่มีเนื้อหาเป็นสากล ท่านอาจจะโด่งดังไปทั่วโลกได้เลยครับ ท่านไหนที่ยังอัพโหลดวีดีโอลง YouTube ไม่เป็น ลงคลิกที่ลิ้งค์หัวข้อนี้ได้เลยครับ

ความรู้ ความเก่ง ความถนัดของท่านเป็นสิ่งมีค่ามาก เอามันมาใช้กับการทำวีดีโอ YouTube Marketing สิครับ อย่ามัวรอช้าครับ เพราะตอนนี้ท่านกำลังตามหลังคู่แข่งไปหลายก้าวแล้วนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *