หลัก 3 ข้อในการถ่ายทำวีดีโอท่องเที่ยว

https://www.youtube.com/embed/EhSgO4tAFSk?feature=oembed&autoplay=1

การถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวเป็นที่สนใจมากในเว็บไซต์ YouTube เวลานี้ หากใครกำลังมองหาวีดีโอที่จะมาอัพโหลดเพื่อทำ YouTube Marketing การถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

หลายท่านที่ชอบและรักในการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ เที่ยวที่ไหนก็ถ่ายรูปไม่เคยขาด ผมอยากให้ท่านลองถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวของท่านเก็บมาไว้ทุกๆที่ที่ไปครับ เพราะนั่นอาจเป็นอีกหนึ่งรายได้ให้ท่านเลยครับ การถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวอัพโหลดลงใน YouTube นั่นเองครับ ยุคนี้คนรักการท่องเที่ยวไม่ได้นึกอยากจะไปก็ไปกันครับ ส่วนมากแล้วจะมีการค้นหารีวิวตามที่ต่างๆ ก่อนที่จะวางแผนไปเที่ยวที่ไหน และ YouTube ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่คนจะสามารถเข้ามาดูรีวิวการท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อย่าง่ายดาย ดังนั้นเมื่อวีดีโอท่องเที่ยวที่ท่านได้อัพโหลดลง YouTube ไว้ เมื่อมีคนมาดูเป็นจำนวนมาก สินค้าเรื่องของการท่องเที่ยว หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ท่านเคยรีวิวไว้อาจมาโฆษณาในวีดีโอของท่านก็ได้ครับ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ เพียงแค่ไปเที่ยวตามปกติ ถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวเก็บไว้ มาตัดต่อง่ายๆลง YouTube สนุกแถมยังได้เงินอีกด้วยครับ โดยที่สิ่งที่ท่านต้องจัดเตรียมก่อนทำ YouTube Marketing มีดังนี้

  1. สมัคร Gmail สร้าง YouTube Account
  2. สร้าง YouTube Channel
  3. สมัคร Google Adsense

ในยุคนี้ที่สื่ Online เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก ทำให้กิจการบางอย่างที่เป็น Offline อยู่ไม่ได้ ท่านควรจะต้องเกาะกระแส Online นี้ด้วยการถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวมาลงใน YouTube เพื่อเป็นรายได้แบบระยะยาว ไม่ต้องทำอะไร แค่เที่ยว อัพโหลดวีดีโอ รับเงิน แบบนี้ไม่ดีกว่าเหรอครับ?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *